Thứ Năm, 19 tháng 8, 2010

Chân dài rửa xe - ý tưởng cũ nhưng ôn lại vẫn hiệu quả.

 Thấy một bạn gái học ngành ngoại giao có ý tưởng mở gara rửa xe, thay đồ, chăm sóc xe hơi tại Thủ đô mà vui.
 Thiên hạ thì nháo lên : báo chí ra sức đi phỏng vấn các chủ xe, đại gia, vợ chủ xe, vợ đại gia...cứ làm như có  chuyện  khai trương nhà ...thổ !
 Chắc ai nhốn nháo lên thì chưa đọc trên mạng : ý tưởng chân dài rửa xe có lâu rồi bên bọn tư bản, các em còn mặc cả sịp cơ chứ không chỉ váy ngắn như bên ta. Bất kỳ ai là chủ xe đều quan tâm đến nhiều vấn đề khi đi rửa xe : giá tiền, độ chuyên nghiệp, chất lượng chăm sóc xe...còn việc ai rửa thì lại là chuyện sau cùng.
 Nếu ai đó cho rằng việc các anh mang xe đến đó là để này nọ, câu gái hay gái câu thì đã nhầm to. Gái ở Thủ đô thiếu gì, chân dài, thơm nức còn đầy ra chứ ham hố gì mấy cháu sinh viên lại còn hôi mùi dầu mỡ xà bông ?
 Là một chủ xe đực rựa như tôi, khi đi rửa thì chỉ quan tâm : đồ dùng của mình trong xe để đâu thì sau khi chăm sóc phải còn nguyên ở đó, hút bui, sịt chất tảy rửa, làm sạch, thơm nội thất, bên ngoài sạch - thế là ok.
 Vì đã có lần rửa xe chỗ lạ, mất đồ lặt vặt, thậm chí đồ đạc bị quăng lung tung sau khi nhận lại xe. Bên ngoài thì còn bẩn nhiều chỗ như La răng, gầm chỗ lên xuống xe...
 Nếu rửa xe các cháu gái chân dài thì cũng tốt chứ sao, lại có cà fe, máy lạnh ngồi ngắm, ngồi nghe nhạc, xem đồ chơi nếu thích thì mua lắp cho xe yêu của mình.
 Vậy thôi, chuyện chân dài rửa xe là thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét