Thứ Ba, 14 tháng 9, 2010

Trục tâm linh lại ...ok !

 Báo chí lại loan tin "Trục Thăng long " Hồ tây - Ba vì lại được Thành phố Hà nội ...đồng thuận !
 Không biết là anh Thảo dạo này sức khỏe ra sao mà thấy xưa thì ok, hôm trước phản đối, nay lại ...ok ? thế thì bà con dân bản biết đàng nào mà lần đây ?

  Nếu bà con sang Pháp chơi thì sẽ thấy người Pháp cũng xây " trục tâm linh " từ lâu. Cái cột nhọn dưới đây là một điểm nối hai đầu " trục tâm linh " của họ dài 6 km.

 Đầu kia của "trục tâm linh " của họ là Khải hoàn môn vĩ đại - biểu tượng của nước Pháp.Ngay khi cụ già đang đi vòng quanh Châu âu, vẫn gọi điện về hỏi mấy anh em ở nhà : " Bọn nó đã "đồng thuận" cái trục " tâm linh " chưa ? cổng chào nó thôi rồi à ?... các Cụ rất quan tâm đến bộ mặt của Thủ đô mặc dù đang vi vu xứ người.


  Ông Cụ tìm bằng được chỗ nước Pháp để thi hài các danh nhân, các nhà khoa học, nhà văn nhà thơ - Các nguyên thủ đừng có hòng được vào đây nằm nhé - Họ tôn trọng trí thức và danh nhân như thế đấy, Cụ cứ nhắc đi nhắc lại mãi chuyện này.

 Cụ bảo : sẽ tìm lại và cho mình cái ảnh chụp một hình ảnh tổng thống Pháp Sac- co- ri với dòng chữ dưới chân : " Đừng vì tiền mà hủy hoại thanh danh của mình !" . Người ta từng nghi ngờ ông ta có vấn đề về tài chính như báo chí  đăng tải gần đây.

 Và cả buổi tối, bên bàn nhậu chỉ râm ran về tâm và tầm của lãnh đạo Châu âu và các lãnh đạo Việt nam. Những cái chẹp chẹp khen người ngoài, lắc đầu khi nói về người ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét