Thứ Tư, 22 tháng 6, 2011

Ảnh không cần chú thích.

Lang thang trên nét, thấy nhiều bức hình chợt nom thì có vẻ bình thường, tuy nhiên nhìn kỹ thì lại thấy có vấn đề. Nhất là đem bức này để cạnh bức kia thì vấn đề nó lộ ra lồn lột.

Trong bức này thì các lãnh đạo đã để bọn làm quảng cáo nó làm ngôi sao không vàng, sao đỏ, không giống với ngôi sao ở ảnh dưới. Tượng Bác Hồ thì làm bằng thạch cao hay đồng đen không rõ ?


Ngôi sao ở đây đúng là sao vàng, tượng Bác Hồ chắc bằng thạch cao sơn nhũ đồng ?Hai cảnh sát kèm hai bên tay bị còng của Mr. Cù Huy Hà Vũ trong ngày 4.4.2011Và đây : cảnh sát nâng eo tên tội phạm rút ruột ODA , tay hắn không bị còng là sao ?Thời đại của internet nên đã lên ảnh lên hình là trở thành vật chứng. Bản chất của hành động là để lại dấu vết nên nhiều bức ảnh không cần chú thích vẫn đủ ý nghĩa. Thậm chí không lời nào diễn tả hết ý của bức hình lịch sử - đó mới là điều thú vị.

Đây là gái của bọn tư bản giãy chết ư, sao mà khiến rớt nước miếng zậy ?Còn đây là gái của Triều tiên anh em, sao nhìn rớt ...nước ấy zậy ?Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét