Thứ Tư, 8 tháng 6, 2011

Báo lá cải và mỹ nhân bã đậu.

  Đọc trên VNN mục văn hóa có tin bài về " cận cảnh nghi vấn con riêng của Bình Minh", " Lã Thanh Huyền bị phản đối"... mà muốn lắc sái cái cổ.
 Quyền trẻ em có Bố có Mẹ rõ ràng, quyền phụ nữ có chồng có con cũng rõ ràng, con ngoài giá thú hay trong giá thú đều có khai sinh cả. Trào lưu bệnh hoạn của một số cô gái trong giới ca sỹ, diễn viên là tự sướng hay cặp bồ với đại gia hay đồng nghiệp và có con riêng như ở ta và Thế giới là điều không đáng được cổ vũ trên báo chí.
 Những người của công chúng mà đời tư luộm thuộm, lăng nhăng lít nhít nên bị tẩy chay trên các diễn đàn văn hóa, như thế thì nghệ thuật và văn hóa, thẩm mỹ mới không bị mâu thuẫn giữa các luồng tai nghe và mắt thấy. Điều này dường như các phóng viên văn hóa, các tổng biên tập thời nay chưa được đào tạo, học hỏi đầy đủ nên làm bừa ?
  Đành rằng nhiều ca sỹ, diễn viên, người mẫu cũng chỉ mới biết đọc biết viết nên nhận thức về văn hóa, thẩm mỹ, pháp luật còn hạn chế nên cứ nghĩ sao làm vậy, thích là cởi truồng, phanh ngực, cặp bồ đẻ con, mặc áo sườn sám khoe thân, thích là bỏ chồng ly hôn theo giai.. . Tuy nhiên, không phải thấy vậy là báo chí hùa vào viết bài, lấy tin, phỏng vấn và đăng bừa câu khách. Điều này chỉ tổ làm cho báo chí sớm là lá cải, sớm dẹp tiệm để đi viết bờ lốc mà thôi.
 Báo lá cải, gái bã đậu - thử hỏi cái đẹp và văn hóa ở đâu ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét