Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2011

Mai đi làm " lều báo tự do".

    Bà con lại hò nhau đi biểu tình ở trước cửa sứ quán Tàu và nhiều nơi khác vào sáng mai !
 Vừa mới hôm 5.6 đã biểu tình rần rần rồi, tưởng chúng xấu hổ mà chừa thói cướp ngày. Thế nhưng vẫn chứng nào tật ấy cho dù tên Liệt hay què gì đấy mở mồm nói "hòa bình" đến 27 lần trong một diễn văn tại Sing cho toàn Thế giới nghe.
 Chỉ 4 ngày sau khi bà con ta biểu tình ở cả Hà nội và Sài gòn thì chúng lại cắt cáp, lần này còn có cả tàu hải giám hỗ trợ mới trắng trợn và ngỗ ngược cơ chứ. Ta lại...phản đối, vẫn chưa kiện chúng ra tòa án Quốc tế hay Asean gì sất. Thôi, níu kéo làm gì cái thứ mồm nói hòa bình, mồm nói anh em 16 chứ vàng nhưng tay cầm dao, cầm súng giết ngư dân, phá tàu của nhau ?
 Mai tôi sẽ không biểu tình nữa, chỉ mang mấy đứa trẻ con và cờ đỏ, máy quay phim ra Hoàng Diệu để quan sát bà con và chụp ảnh đưa lên bờ lốc để bạn bè Quốc tế thấy. Cho cả thế giới thấy rằng Tàu khựa là một quốc gia không có gì để đáng tin và đáng chơi nữa.
 Một Quốc gia cho dù có đói đến mấy, thiếu dầu hay thiếu cá, thiếu muối đến mấy cũng không thể đột nhập sang láng giềng để cướp, lấy bằng mọi giá mang về, bỏ qua tất cả luật lệ của cả cộng đồng thế giới đã thống nhất. Chả lẽ cả Thế giới lại không làm gì nổi một thằng kẻ cướp sao ?
 Chuẩn bị mọi thứ đồ nghề để mai cho bọn trẻ con đi, bảo thằng nhỏ tụt quần ra đái cầu vồng vào cửa sứ quán nó cho bõ tức.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét