Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

Nếu bọn khựa tiếp tục cắt cáp, quậy phá, bắn ngư dân ta thì sao ?

    Không sớm thì muộn, trò hề có chỉ đạo của kẻ vừa ăn cướp vừa la làng cũng sẽ tiếp tục diễn ra trên biển Đông. Không chỉ Việt nam, Philippin, Indo mà cả Asean sẽ phải chứng kiến tiếp những hành vi quấy phá, ăn cướp của đám khựa nói một đàng, làm một nẻo. Điều này tôi xin cá với các bạn bằng bia hơi hay chỉ vài cốc bia cỏ nếu các bạn bảo là không, tôi là có.
  Chúng ta sẽ làm gì ? tiếp tục để em Nga phản đối, tiếp tục gửi công hàm cho sứ quán của chúng ? đồng bào tiếp tục biểu tình ?... thật vô ích và nhàm !   Những cô gái đẹp thế này không đáng để đi làm cái việc " nặng nề " thế này, họ đáng được như các cô gái Venezuena - ăn rồi chỉ học làm đẹp, thi hoa hậu để cả Thế giới đổ xô đến ngắm, đại gia mang tiền đến Quốc gia họ xin làm ...đầy tớ.

   Tôi cho rằng các nhà lãnh đạo cũng đã chuẩn bị sẵn phương án để đón nhận tiếp cái tin mà báo chí đăng ngay ngày mai : " Tàu Bình minh II, tàu cá của ngư dân nơi này nơi kia tiếp tục bị hải tặc, hải giám của nước lạ tấn công, phá hoại".
 Nếu mà như vậy thì bà con có hô hào nhau để đi biểu tình như hôm 5.6 vừa rồi thì tôi cũng không đi nữa. Không ai lại cứ đi la mắng cái bức tường sơn trắng, đắp vẽ hoa văn phong thủy trên đường phố của chính Thủ đô thân yêu của mình mãi. Nước đổ đầu vịt hay nước đổ lá khoai thì làm gì ?


VNN vừa đăng tin lúc 6h 56PM tối  nay 7.6, phát ngôn của khựa vẫn nói Việt nam ...vu cáo, vu khống, dựng chuyện ! nào, thấy chưa, thằng đi họp cứ hứa lá mặt, thằng ở nhà cứ ...lá trái.

   Chúng ta tự hỏi : nhỏ như Iran, thậm chí bé tí nghèo rớt mùng tơi sắp chết đói như Triều tiên nhưng sao chả thằng nào dám bắt nạt nhỉ ? hay họ có phép thuật, hay họ chơi với Mỹ, Tàu, Nga, NATO...? chẳng phải.
 Vũ khí hạt nhân ? đó tuy là một thứ vũ khí có sức hủy diệt lớn  nhưng chưa chắc đã được dùng khi kẻ sở hữu nó còn nhiều thứ không muốn mất.
 Ngoại giao ư ? người Việt với đỉnh cao trí tuệ đâu có đến nỗi ăn không nên đọi, nói không nên lời, ngu ngơ như đám thổ dân chưa biết mặc đồ vải bên đảo Inca của Philippin.
 Vậy thì lý do gì khiến cho những Quốc gia như Triều tiên, Somali...đang chết đói, chết rét và loạn lạc, quanh năm bị láng giềng xâm lấn và kích động chia rẽ nội bộ ? điều này đáng được các đại biểu Quốc hội đưa ra bàn hội nghị để bàn bạc công khai trong một kỳ họp cụ thể.
 Điều này đáng lắm và gấp lắm rồi.

2 nhận xét:

 1. Nó cho vài cái ảnh, mấy cờ líp thì có mà tịt hết.

  Ha mồm thì mắc ....c rồi còn đâu nữa anh.
  Mà tỉ dụ này nhé,giờ kêu gọi lên đường bảo vệ tổ quốc anh có đi không?Chứ ở cty e, e hỏi mà không đứa nào nói gì.hì hì

  Trả lờiXóa
 2. Tay cầm bầu rượu nắm nem,
  Mải vui quên hết lời em dặn dò.

  Điếu ngư đài gái đẹp zú to
  Rượu Mao đài khó cho quân tử
  Xứ lạ mà quen, quên Kiều mê khựa nữ
  Xa xa Đất Mẹ chả nhớ lối về.

  Trả lờiXóa