Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2011

Trả lại 16 chữ vàng !

 Hô đến rát cả cổ nhưng sướng.
Vẫn là 7 giờ, lại tục tục sửa soạn đồ nghề để phi ra Hoàng Diệu, nơi có cái sứ quán của thằng láng giềng miệng nói 4 tốt nhưng bụng dạ nham hiểm.
4 tốt gì mà có cái biển là nguồn muối, cá, dầu, giao thông hàng hải của em lại đi đòi liếm sạch ? 16 chữ vàng gì mà mang súng máy ra phệt thằng em tan xác giữa biển khơi? Không, không thể cứ mồm nói một kiểu, tay chân bụng dạ đầu óc nó lại đi một kiểu như vậy. Phải trả lại chúng mấy cái thứ hàng mã này.
Ra thẳng quán ca fe Cột cờ, sớm thế đã thấy bà con ngồi đầy quán, các cụ già, trẻ em, an ninh đeo lon, không đeo lon ngồi ca fe cùng nhau rất đông đúc. bên kia đường cũng đông, trời nắng gắt từ sớm nên nghĩ cũng thương các anh em an ninh và dân phòng ghê. Việc bà con biểu tình phản đối đám hải tặc là đương nhiên không thể cấm đoán được rồi nhưng để đảm bảo rằng không có mấy chuyện quăng lựu đạn hay ném cà chua trứng thối vào sứ quán cũng là việc phải dè chừng.
Cờ bắt đầu được căng ra chỗ bàn của mấy Cụ già, chỗ anh Quang A và chỗ TS Diện.


 Có từ U 70 trở xuống U10, chỉ thêm một U nữa là đủ cả Thế giới.


Tất cả kéo nhau sang bên sân công viên, chỗ đối diện sứ quán Tàu để hô vang những khẩu hiệu phản đối Tàu cộng. Gần 20 phút sau thì lại được an ninh mời bà con " giải tán" khỏi chỗ này.
Tiếp tục hò hét, giơ cao cờ và các khẩu hiệu phản đối đám hải tặc Tàu cộng. Tiếp tục đi tuần hành qua các phố dưới trời nắng gắt, bà con nhập đoàn ngày càng đông, xe máy, ô tô công an dẹp đường, bà con tham gia giao thông nhường đường. Khí thế rất náo nhiệt.

             Một chiến sĩ an ninh bên cạnh mình đi  cùng đoàn trong suốt cả 3 lần bà con tuần hành. Lịch sử sẽ chứng giám cho công lao của anh em.

Đả đảo Trung quốc xâm lược, đả đảo hải tặc tàu cộng, bảo vệ ngư dân Việt nam, bảo vệ người dân Việt nam, cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh ! ... nhiều khẩu hiệu được bà con hô đến lạc cả giọng, rất xúc động.
Trong đoàn lần này còn có thêm mấy cụ già mặc áo có bản đồ Việt nam và phản đối Bô xít, các Cụ tuy cao tuổi nhưng cũng đi cùng con cháu đến tận đích cuối cùng, qua cả chục km đường phố giữa trời nắng nóng. Đấy, tinh hoa tinh túy đấy, Quốc hồn Quốc túy đấy chứ phải đâu mấy anh sơ mi cổ cồn ngồi máy lạnh họp hành tốn ...điện.

  Cụ già còn tậu được ở đâu cả áo phông rất mốt ?
 Nắng gắt mà đầu Cụ lại hết cả tóc, tặng Cụ cái mũ đỏ cho  thêm khí thế.
Còn có cả mấy nhà báo bên truyền hình cũng tham gia hò hét cũng bà con đến lạc cả giọng. Mấy em gái diện nguyên đồ thời trang, guốc cao gót lênh khênh mà cũng đi cả chục km để hò hét cùng mọi người.
11 giờ đoàn lại quay về trước cửa tư gia Mr. Hà Vũ, tất cả cùng hẹn nhau nếu bọn Tàu tiếp tục lè lưỡi bò thì ta lại biểu tình. Đến khi nào cả Thế giới cùng Việt nam cắt phăng cái lưỡi bẩn thỉu của chúng thì mới thôi xuống đường.


He he, cắt cái lưỡi bò của bọn khựa uống rượu cho rồi, nghe chừng bà con ta đang thiếu mồi nhậu.
 Chỉ xuống đường đơn giản vậy mà cắt được cái lưỡi bò của chúng thì dễ quá, đâu cần bỏ cả núi tiền để mua S- 300 hay tàu Kilo, việc lớn đối với Nhân dân Việt nam cần làm là phải làm bạn với toàn Thế giới, không cần mua vũ khí mà không kẻ nào dám xâm lược.
Đó mới là mục tiêu của nước Việt chứ vài cái chữ vàng mã với lời thề cá trê 4 tốt kia mà làm cái cóc khô gì.

3 nhận xét:

 1. biểu tình ở Hà nội sung quá , còn saigon như tụi tui chán chết , công an , an ninh ... nhiều quá , ko ai dám đi dù rằng chuẩn bị cũng đông lắm , sợ bị đàn áp , nghĩ mà buồn ....chắc dân saigon là công dân hạng hai nên dể đàn áp hơn công dân hạng một Hà nội . yêu nước mà ko được biểu hiện lòng yêu nước , sống như vậy chết ...còn sướng hơn

  Trả lờiXóa
 2. Qua mấy lần biểu tình của nhân đân, tôi thấy cách mà công an đứng đối lập với nhân dân như vậy là không ổn, không xứng với danh hiệu CÔNG AN NHÂN DÂN - VÌ NƯỚC QUÊN THÂN - VÌ DÂN PHỤC VỤ. Họ đàn áp và bắt bớ người biểu tình yêu nước chẳng khác gì quân cảnh Việt Nam cộng hòa ngày trước đàn áp học sinh sinh viên xuống đường chống Mỹ. Hình ảnh ông Huỳnh Tấn Mẫm người nổi tiếng trước đây xuống đường chống Mỹ bị quân cảnh chế độ cũ đàn áp nay lại xuống đường nhưng ngăn cản ông đi biểu tình lại là...quân ta. Lịch sử thật chớ trêu

  Trả lờiXóa
 3. Xin sửa của chủ xị:
  "miệng nói 4 tốt nhưng bụng 16 điều nham hiểm"

  Trả lờiXóa