Thứ Ba, 19 tháng 7, 2011

Đại đoàn kết đúng là báo của Nhân dân !

Đại đoàn kết vừa cho đăng thêm thư của tác giả Thái Duy gửi tới các đại biểu Quốc hội.
Thư gửi đề cao trách nhiệm của các Đại biểu Quốc hội khóa này, yêu cầu tập trung thảo luận về Biển đông - những hành vi và nguy cơ xâm lược của Trung quốc trong thời gian gần đây và tương lai, đồng thời khẩn trương họp bàn và thông qua các điều luật về biên giới biển đảo Quốc gia.
Tác giả còn dẫn lời của Vua Thái Tông ra để nhắc nhở các Đại biểu rằng : "Nếu kẻ nào đem một tấc núi thước sông ra bán thì phải bị chu di cửu tộc !". Điều này cần cho vào luật và tuyên bố có giá trị ngay lập tức.
Chỉ đơn giản là trong một gia đình có Ông bà Cha Mẹ và con cái, bất kỳ một cá nhân nào cũng không có quyền mang đất sổ đỏ của hộ nhà mình đem bán nếu không có chữ ký của cả nhà, những người đã đủ quyền công dân. Anh con trai cả cho dù có nghiện cũng không thể đem sổ đỏ của nhà đi để bán cho ai được, nếu ai biết luật họ cũng chẳng mua của thằng nghiện này.
Huống hồ là Đất đai, biển đảo của Quốc gia !
Cá nhân mình hoan nghênh nhiệt liệt báo Đại đoàn kết, đề nghị bà con Quốc Dân đồng bào hoan nghênh lãnh đạo báo này, có thưởng huy chương và phần thưởng ngoài huy chương danh dự còn qui ra bằng gạo, thịt lợn, rau ...những sản phẩm của Nhân dân làm ra. Tất cả những bài báo như vậy thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần Đại đoàn kết cùng Nhân dân chung tay bảo vệ từng tấc đất, thước sông của Tổ quốc.
Một lần nữa tôi xin nhiệt liệt tôn vinh tờ báo của Nhân dân này, mong rằng lãnh đạo của báo và anh chị em phóng viên giữ được phong độ như vậy mãi mãi, luôn nói lên tiếng nói của Nhân dân, của Dân tộc. Nhân dân chúng tôi luôn ghi nhớ việc làm của các bạn.

3 nhận xét:

  1. Quốc hội chỉ dành 1h để nghe và nói về biển Đông thôi ạ. Nhưng lại dành 11 ngày để làm công tác tổ chức ...

    Trả lờiXóa
  2. 1 h là nhiều đây, bởi mấy ông nghị gật đó làm gì àm tốn đến dững một giừo lắm cơ

    Trả lờiXóa
  3. Quốc hội XIII gồm 500 đại biểu, trong đó 45.8% có trình độ trên đại học, 52.4% trình độ đại học và chỉ có 1.8% dưới đại học! Nhìn vào số thống kê trình độ đại biểu trên cho thấy Quốc hội Việt nam có trình độc cao nhất thế giới. Đây có phải là niềm tự hào của dân tộc VN không hay là sự bất hạnh??? Vì Việt nam luôn sống trong nghịch lý! Hy vọng cái nghịch lý quốc hội có trình dộ cao không sản sinh ra bộ máy nhà nước tệ hại và xuẩn ngốc chỉ biết trấn áp dân, hại dân và bòn rút tài sản của dân!

    Trả lờiXóa