Thứ Ba, 19 tháng 7, 2011

Công hàm của Ông Phạm Văn Đồng và 5 điều Bác Hồ dạy.

Công hàm 1958 do Bác Đồng ký.
Sáng nay báo Đại đoàn kết cho đăng công khai cái công hàm của Ông Phạm Văn Đồng năm 1958.

Đúng rồi, đăng lên đi chứ cứ dấu thế để bọn phản động nó cứ lợi dụng tuyên truyền là " công hàm úp mở, bán nước..." bọn này láo thật, chưa nhìn thấy mà cứ ăn ốc nói ...mò.

Sáng nay gọi mãi con gái không bật dậy ngay để ăn sáng, đi học như mấy hôm chủ nhật đi biểu tình. Véo cho 1 cái vào chân, con gái bảo : Bố vi phạm nhân quyền rồi đấy nhé, quyền trẻ em qui định không được xâm phạm thân thể, phải nhẹ nhàng, phải nâng niu, phải...

Thôi, tôi biết rồi, bố cô chứ. Hôm nọ đi biểu tình, mấy thằng đeo băng đỏ nó chả tẩn bố cô ngay giữa ban ngày ban mặt, trước mặt cả các Ông Bà Giáo sư trí thức đứng cạnh cô đấy còn gì, thế có vi phạm nhân quyền không thì cô trả lời tôi xem ?

Sao bố học võ mãi rồi mà không cho nó cái tát ? con gái vặn. Bố đánh nó để nó lấy cớ vu vạ à, học võ là để rèn luyện sức khỏe và ý chí chứ không phải để đánh người khác. Nếu tự vệ phải có đủ lý lẽ và hoàn cảnh nữa, sắp tới cho con đi học để hiểu.


Trước mắt, học thuộc cho bố " Năm điều Bác Hồ dạy" ở trong cái giấy khen của con trên bàn học kia kìa. Đọc thuộc xong bố sẽ giao bài tập : Bạn hiểu như thế nào về từng điều dạy của Bác Hồ trong đó. Cho phép con bàn luận trước với bạn Nhím con chú Tường nhà báo bên cạnh đấy.

Con gái bật dậy như lò xo. Được, con sẽ đọc và làm bài, nếu bố chấm điểm 9 trở lên thì lại cho con đi biểu tình chủ nhật tới nhé ? OK, duyệt !


Quên mất, phải nghiên cứu kỹ cái công hàm 1958 kia xem nó ra sao để còn cùng bà con chiến bọn Tàu điêu ngoa đã. Cái gì cũng phải nắm rõ bằng giấy trắng mực đen rồi có ra tòa nó mới cấm khẩu được, cả thế giới giờ ai còn tin, còn chơi với bọn nói một đàng, làm một nẻo này nữa ?

2 nhận xét: