Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Hà nội phân công nhiệm vụ của Chủ tịch, phó chủ tịch Thành phố

UBND TP Hà Nội vừa thông báo về việc phân công nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành của các thành viên UBND TP, nhiệm kỳ 2011-2016. Trong đó, nhiệm kỳ này Hà Nội không có Phó Chủ tịch thường trực.Theo phân công, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo phụ trách chung, nội chính, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quy hoạch, xây dựng và kiến trúc đô thị; lãnh đạo, quản lý, điều hành và chịu trách nhiệm toàn diện các mặt công tác của UBND trước Chính phủ, Thành ủy và HĐND TP; trực tiếp theo dõi, chỉ đạo các sở, ngành: Nội vụ, Công an, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Kế hoạch đầu tư, Quy hoạch kiến trúc, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế Hà Nội, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Thảo.Cũng theo phân công công việc nhiệm kỳ 2011-2016 chức danh Phó Chủ tịch Thường trực không có dù Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Hồng Khanh được Chủ tịch UBND TP ủy quyền điều hành công việc của UBND thành phố khi Chủ tịch UBND thành phố vắng mặt.
Ông Vũ Hồng Khanh phụ trách các lĩnh vực như tài nguyên môi trường; chính sách bồi thường GPMB; thanh tra... ( ba chấm )
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Khôi phụ trách lĩnh vực xây dựng, giao thông vận tải, hạ tầng kỹ thuật đô thị... ( ba chấm )
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Huy Tưởng phụ trách tài chính, quản lý Nhà nước đối với các hoạt động thu, chi ngân sách... ( ba chấm)
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc được phân công phụ trách mảng văn hóa - xã hội. ( không có ba chấm)
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sửu phụ trách kinh tế, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, du lịch. ( không có ba chấm)
Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt phụ trách mảng nông nghiệp và phát triển nông thôn; lâm nghiệp, thủy sản; thủy lợi...( ba chấm)
(Theo VnMedia)
Nguồn : Bee net. vn
PS : Một số cán bộ có nhiệm vụ rõ ràng và có thêm ba chấm. Một số cán bộ không có ba chấm. Tuy nhiên, chỉ riêng anh Thảo là nhiệm vụ nặng nề nhất, phụ trách nhiều mặt, nhiều mảng, mình e khó đảm trách được. Đến nay chưa thấy tất cả các cán bộ đưa ra đề cương làm việc của mình trong suốt nhiệm kỳ. Chả biết khóa này các anh chị có hứa chấm dứt được tình trạng xếp hàng qua đêm xin học ...mẫu giáo hay không, có dẹp được nhà siêu mỏng, siêu méo như đã hô hào không, có thực hiện di chuyển được 1800 hộ dân phố cổ sang Đô thị Việt Hưng hay không...( ba chấm) ?
Bà con hãy kiên nhẫn ...chờ ( ba chấm)

2 nhận xét:

  1. toàn những câu chốt hay:

    Bà con hãy kiên nhẫn ...chờ ( ba chấm)

    Trả lờiXóa
  2. thế bi chừ em Hằng mô rồi ?

    Trả lờiXóa