Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2011

Máu đã đổ vì biểu tình !

Hai bố con về đến nhà thì đồng hồ chỉ vào kim 3 giờ rưỡi.
Mệt và đau quá lên không vào mạng xem mọi người ra sao, đã về hết chưa. Bảo con gái đi tắm, mình bỏ quần áo ra để làm một giấc.
Trời đất, ngực xấy xước toé máu, quanh vai đỏ, tím mấy chỗ. Đau râm ran. Chỗ đùi gần bộ hạ cũng đau, mu bàn chân cũng bị nó đạp bằng giày nên bị tím, xước, toé máu.
Nhớ lại trong lúc có cả gần chục thằng nhóc đeo băng đỏ lao vào giật cờ của mình, nó vo viên rồi ném xuống đất, mình lao vào giành lại cờ thì một thằng cỡ ngoài ba chục mặc áo trắng chỉ tay hô : tống thằng kia lên xe ! mấy thằng nhỏ ( nó cũng phải 70 ; 80 cân hơi là chắc ) lao vào giằng mình, đá, đấm, lôi tay. Mình chỉ kịp kêu con gái : tóm chặt lấy bố và cố che bộ hạ tránh cú đá hiểm.
Cuối cùng cũng bị đến chục thằng lôi lên xe. Đã thấy chú em Phuơng, ông bạn Quyền, bà chị Hằng béo, Phương Bích đang trên xe, miệng hô đả đảo Trung quốc rầm rầm. Lũ chó đeo băng đỏ vẫn tiếp tục lao vào giật cờ, biểu ngữ của bà con truớc mặt lũ lính cơ động !


Thôi, mệt và đau quá nên để khất bà con bài có ảnh vậy.
Tóm lại : mình đã đổ máu trong lần biểu tình này. May mà con gái không bị sao, chỉ bị chúng quẳng lên xe, mấy em thanh niên đỡ nên chỉ khóc vì thấy Bố bị đánh và lôi như lôi lợn.

24 nhận xét:

 1. Căm hờn quân cướp nước
  Oán thù lũ nội xâm
  Nợ này trả bằng gì
  Máu này đền sao đủ ?

  Trả lờiXóa
 2. Rồi sẽ có một ngày Tàu khựa sẽ hành hạ.đánh đập chúng nó để tra thù cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Các anh hành động dũng cảm thế - để các xếp và nhà cầm quyền Bắc Kinh hài lòng .

  Trả lờiXóa
 4. Tối qua vào đây xem bố con ra sao,thấy nhà vắng,lo lắng quá ,nên để lại lời nhắn ở bài hôm trước .
  Con cái là của để dành.
  Của để dành của nhà Dũng thế này,đáng vui lắm chứ !

  Trả lờiXóa
 5. Cờ đỏ sao vàng mà "nó vo viên rồi ném xuống đất", thì Chính phủ VN này, cái ĐCSVN này đã bán nước rồi! Chuẩn ko cần chỉnh!

  F 361

  Trả lờiXóa
 6. Bọn CA này như robot nhỉ !

  Trong đầu chúng chỉ toàn vi mạch điện tử đã lập trình : bạo lực với người yêu nước !

  Trả lờiXóa
 7. Tôi năm nay đã 70 tuổi rồi , tôi chưa thấy nước nào trên thế giới lại bắt người dân mình khi PHẢI đi biểu tình chống kẻ thù xâm lược .Và hỡi những "đồng chí" công an, các anh có biết sợ khi sau này , các con, cháu của anh nó nhìn thấy hình ảnh của cha ,chú nó khi đang bắt và hành hạ người dân yêu nước mình không?

  Trả lờiXóa
 8. Lũ chó này không biết ai nuôi
  Ăn cơm của Dân hay của nhà quan
  Giữ nhà sao chó không không bảo vệ
  mà lại quay lưng cắn chủ nhà.

  Trả lờiXóa
 9. Gửi bố con LD, bác cùng đi theo Đoàn lúc về đây. Bác ở trong xe thứ 3, đến sau cùng, gặp ngay bố con LD, nhưng lúc đó bác chưa biết tên 2 bố con đâu, chỉ biết hình trên mạng thôi. Bác rất khâm phục cháu gái đấy, bé thế mà lần nào cũng theo bố xuống đường. Bác muốn cháu nói vài cảm nghĩ để các bác cùng đi nghe nhé. Chúc cháu sau này lớn lên trưởng thành, dũng cảm , kiên trì như bố nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Nen tha thu hay nen bieu quyet se tu hinh chung sau khi dat nuoc khong con CS , moi nguoi duoc song tu do ?

  Trả lờiXóa
 11. Mấy thằng dân phòng đó hầu hết là mất dạy, nghiện ngập du thủ du thực được sử dụng ở các phường, con cái nhà tử tế không ai cho đi làm cái việc khốn nạn đó đâu bác à. Lần sau đi bác nhớ cẩn thận hơn, kiếm đôi giày bảo hộ mũi sắt ý mà đi, kiếm thêm cái áo giáp được nữa thì tốt. Quân tử phòng thân bác ạ. Nhưng rồi cũng phải tìm ra phương pháp đấu tranh mới thôi, chứ thế này mãi không ổn.
  Minh Quang

  Trả lờiXóa
 12. Trên cái băng đỏ nó ghi cái gì vậy? Liệu mọi người có kiếm được những cái như thế để đeo không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 13. VIẾT TẶNG NHỮNG NGƯỜI ĐI BT YÊU NƯỚC BỊ CA BẮT
  Nói nhỏ nhé
  nếu không có cái sự mời
  của các anh
  (rất chi thô bạo)
  Ra Mỹ Đình
  bỏ đó
  (thật tệ)
  Thì
  Chúng tôi
  không
  tự về
  bằng
  cuộc diễu hành
  OAI
  đến thế.
  Còn điều này
  sẽ
  không thèm
  nói nhỏ
  Nếu các anh
  không
  hành xử với nhân dân
  côn đồ
  như
  xã hội đen
  Thì
  bọn đểu
  mười sáu chữ
  bố bảo
  không dám
  dí AK
  vào đầu
  những
  NGƯ DÂN
  tay trắng !...

  Trả lờiXóa
 14. Sẽ có lúc chính quyền lại mời bà con đi biểu tình cho mà coi, nhớ lại cái ngày đầu xuân 1979 ấy, cái loa phường suốt cả ngày ra rả chửi rủa bọn Tàu và kêu gọi chống Tầu. Đã vậy nếu mai mốt chsnh quyền cần dân thì bà con cứ mặc kệ chính quyền muốn làm gì với Trung Quốc thì làm nếu nó đánh Việt nam xem chính quyền chống đỡ ra sao nếu không có dân.

  Trả lờiXóa
 15. bác Manh Duong : lúc nó kêu gọi nhập ngũ mà không đi nó cũng bỏ tù chứ có phải dễ đâu bác :)

  http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2011/07/linh-an-vi-tron-nghia-vu-quan-su/

  Trả lờiXóa
 16. bác nào có hình mấy thằng giật cờ Tổ Quốc mình vo viên ném xuống đất thì phải mau chóng có biện pháp yêu cầu nhà chức trách xử lý ngay,post lên mạng ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 17. đàn áp, đánh đập dã man của lực lượng CA đối với người biểu tình yêu nước vào sáng chủ nhật, 17/07

  http://www.youtube.com/watch?v=Gx1c_0itqjc&feature=player_embedded
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 18. Bữa sau để con gái ở nhà kẻo tội nghiệp cháu lỡ có xây xát xãy ra, cái lũ này giờ khát máu lắm, chúng bất kể già trẻ bé con, anh rãnh tay để mà chơi sòng phẳng với chúng nó...đồ súc sinh!

  Trả lờiXóa
 19. Đâu có ai trên thế giới này có một đất nước dùng một lũ côn đồ dể trấn áp những người yêu nước.Chúc Bác được nhiều an mạnh.

  Trả lờiXóa
 20. Cứ đọc Blog của anh em hoài ức quá muốn lập Blog riêng để chửi cho hả giận, nhưng khổ nỗi U50 rồi lập xong mà trong mục "nhận xét với tư cách" không biết làm thế nào để nó ra Tên/URL hay Ẩn danh cả, có ai biết chỉ giùm với.

  Trả lờiXóa
 21. Cong san viet nam da ra mat dan ap nguoi dan yeu nuoc roi , con chau bac ho dang thuc hien loi day cua...ngom day . The ma chang co danh cho my cut , nguy nhao di...he...he...

  Trả lờiXóa
 22. Bon công an vô văn hóa. cha me, vợ con và anh em chúng nó sẽ nhục thay cho chúng nó.
  Chúng nó sẽ bị quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Xã hội không thể được cai trị hay gìn giữ bởi bọn côn đồ như thế. Lãnh đạo đất nước và ngành công an nên xem lại bộ mặt mình (là các lũ công an cô đồ đó).

  Trả lờiXóa