Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2011

Sinh nhật cu Bim 30.7 + Số 7 Thiền Quang mời 30.7Tranh thủ đi làm về sớm để tổ chức sinh nhật cho cu Bim vào tối nay. Vừa chở cu cậu ra ngõ thì gặp hai chú em : Trung - CS khu vực và em Hữu thấy bảo là hình sự chỗ Hà cầu vào. Vào nhà chờ anh tí, chở con lớn đi học Tiếng anh ở Văn quán, chở thàng cu này ra lấy cái bánh ga tô rồi về ngay.
Hai em hội ý. Thôi anh bận thì em đưa luôn anh cái giấy . Mời ra số 7 Thiền quang hỏi ... ok, đưa anh.
Cho con gái đi học xong ra hiệu bánh. Con vào nói cô xinh xinh kia bán cho con cái bánh, thích kiểu gì thì nói với cô nhé.

Chả hiểu sao cu cậu lại chọn cái này, hỏi thì cậu bảo thích cái có 4 con chim.Lại còn đòi chụp cả với chú gấu bông của chị cho vui chứ.
Lại vòng lần nữa mua bánh kẹo, nước ngọt để phục vụ phi đội siêu nhân trong xóm, đội lính ngự lâm quanh nhà. Mẹ nó đi vắng vài ngày, cái gì cũng bố mệt mà vui ghê. Cố sang năm học lớp 1 rồi thì cho chị em nhà con tự lo, bố khoán cho ba trăm ngàn ( cộng tiền lạm phát nếu có) rồi sang bác Hằng bán siêu thị mini bên cạnh, khéo ăn thì lo khéo co thì ấm, nhớ.
Cũng phải làm con vịt Vân đình nhà chú Long bán quán vịt gần nhà. Hấp lên cộng với vài con mực nướng để mấy đàn ông quanh xóm nhậu sinh nhật " anh trưởng" chứ, dạy dần các anh để sau này bố già yếu còn biết chơi với bạn bè cho tình cảm.


Về nhà mới ngớ ra là chú em Hữu ghi nhầm ngày : 30/7 là hôm nay, mai phải 31 chứ nhỉ ?


Vợ đi vắng, mai cho các lính ngự lâm và con gái ở nhà để bố đi làm việc với công an. Hỏi mỗi việc như trong giấy thì chắc chỉ 15 phút là cùng. Về còn tắm rửa sạch sẽ chiều tụ tập với bà con ca fe chứ. Gớm, nghỉ không đi biểu tình một hôm mà nhớ mọi người ghê, còn hơn nhớ vợ đấy các bác ạ.


19 nhận xét:

 1. Bác Diện chúc mừng sinh nhật CU BIM!
  Chúc Lê Dũng mọi sự an lành!

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng Sinh nhật Cu Bim - Lê Cao Nguyên nhé !

  Chúc Bim hay ăn chóng nhớn, luôn cười tươi như trong ảnh.

  Chúc Lê Dũng mạnh giỏi !

  Trả lờiXóa
 3. Cám ơn các bác đã chúc mừng sinh nhật cu Bim, mời các bác xơi bánh sinh nhật vào chiều mai ở 36 Điện biên nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng Sinh nhật Cu Bim - Lê Cao Nguyên
  Chúc mọi sự tốt lành

  Trả lờiXóa
 5. Mừng sinh nhật anh trưởng nhà cậu. Lớn lên làm người tử tế. Học hành cao, đỗ đạt cao hay tiền nhiều thì tốt. nhưng dứt khoát phải là người tử tế...
  Ra Thuyền Quang vững tay chèo, vượt sóng to gió cả. Làm trai mà không ít nhất trong đời vượt sóng dữ thì cũng nhạt, nhỉ?
  Cầu chúc an lành.

  Trả lờiXóa
 6. CA sang nhể ! Viết có mấy chữ mà phải tốn đến những 2 người cơ ! Người viết, người ghi ngày, rồi thêm mấy người đem đến tận nhà nữa .
  Lần sau bác nhớ lập 1 cái hương án, rồi quỳ nghe chiếu chỉ mới đúng phép làm dân.

  Trả lờiXóa
 7. phi thien quang bat thanh hao han

  Trả lờiXóa
 8. Ngày mai chú lên số 7 Thiền Quang chắc cũng chưa có gì ghê gớm , thôi thì có sao nói vậy , đằng sau chú còn biết bao nhiêu người dũng cảm . Anh chỉ sợ giấy triệu tập có mặt ở Bắc kinh thì mới gay thôi . Giỡn chút thôi ,mong chú vững vàng quan điểm . Chúc Cao Nguyên hay ăn chóng lớn và lì hơn bố .
  sonthuyocean.

  Trả lờiXóa
 9. Hết ngày 30 rồi, có khi nó sắp quy cho bác cái tội không đến đúng hẹn akak

  Trả lờiXóa
 10. Nhà này toàn người đẹp cả, bố Dũng đưa nốt ảnh mẹ Hĩm lên xem nào. Bố giỏi dang, con xinh đẹp, sướng thế. Cho cu Bim đi biểu tình cho đẹp đội hình đi.
  Chúc mừng sinh nhật cu Bim, hay ăn, chóng nhớn, giỏi dang giống bố.
  Về giấy mời, Lê Dũng thông cảm, công chức Việt Nam chỉ thế thôi, nhầm nhò ngày tháng chuyện bình thường, nhỏ như con thỏ hehe.

  Trả lờiXóa
 11. Chúc mừng sinh nhật con trai của bác Dũng !

  Trả lờiXóa
 12. Chúc mừng sinh nhật cu Bim !hổ phụ sinh hổ tử,chúc cho cu Bim mau mau trưởng thành.làm trợ thủ đắc lực cho bố Dũng nhé.
  Chúc bác Lê Dũng có một buổi đàm đạo công lý sắc bén với cơ quan công lực.đừng có vui quá mà ở qua trưa ,mai anh em còn phải cafe đấy bác

  Trả lờiXóa
 13. Chúc mừng Sinh nhật Bim .Cu cậu khéo chọn bánh quá!
  Ừ,đời trai cũng phải "Qua Hàng Ngang tạt Hàng Đào " một chút cho đỡ nhạt .

  Trả lờiXóa
 14. Chuc mung sinh nhat cu Bin nhe. Nho moi dong chi cong an Ngo Van Dap di uong cafe o 36 Dien Bien Phu luon the nha.

  Trả lờiXóa
 15. Chúc mừng sinh nhật cu Bim nhé, hay ăn chóng nhớn, không làm xấu mặt cha ông, xứng đáng với câu Hổ phụ sinh hổ tử!!!

  Chúc bác Dũng già khỏe mạnh, bình an!!!

  Trả lờiXóa
 16. Chúc mừng Sinh nhật cu Bim ( dù hơi muộn 1 tí). Chúc cháu ăn mau chóng lớn và kiên cường như bố cháu nhé! Hôm nay bác Dũng đi họp với CA có kết quả chưa vậy ta? Rất nóng lòng chờ tin từ bác Dũng

  Trả lờiXóa
 17. Ông này trước sau kiểu gì cũng bị bắt thôi! Tin tôi đi.

  Trả lờiXóa
 18. Bui thi Minh Hang21:36 31 tháng 7, 2011

  Chuc mung sinh nhat CU BIM....The ma chang "moi" bac Hang nhe! Thoi de DAY THANG cu Bim bac Hang mua banh cho con.....
  Chuc bo me khoe va cac con ngoan
  Yeu thuong 2 chi em BIM -BI nhieu nhe!
  Than thuong: bac Minh Hang!

  Trả lờiXóa