Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2011

Thư giãn thứ 7 - Khỏe để bảo vệ Tổ Quốc.

Đây là đội hình của nhà iem đây các bác ạ.
Dạo trước chưa có vướng bận vào cái việc phải đi biểu tình phản đối bọn Tàu thì nhà iem rất hay mang đội đi giao hữu, chiến với các đội khác . Đá dọc ngang từ Hà nội đến Hải phòng, từ Thái Bình quay sang Đà nẵng.

Đội trưởng là iem, già nhất ( U 50 ) nhưng nhìn đâu có kém bọn các chú U30 nhở ?

Một số thành tích : tại Hà nội thì đội nhà iem từng thắng nhiều đội khác như : Sứ quán Mỹ, mấy đội Bảo tàng, Tuyển trẻ bộ đội, Nhựa hóa chất, Hải phòng có đội VIPPCO, xăng dầu, Thái bình có đội trẻ, đội già chơi tuốt.


Đội nhà iem thắng và tập hợp được một đội như này là nhờ có công của ông bạn Công Tuyền - tuyển thủ Thể công cũ, nay đã thành Ông bầu rồi. Làm cái gì cũng ăn nhau ở sự chuyên nghiệp, chiến thuật kỹ thuật, thể lực...tất cả sẽ đem về vinh quang cho đội mình.


Nhà iem già nhất nên chỉ chạy tiền đạo giữa, thiết kế và đá một chạm cho các tiền đạo cánh ập vào. hai chú em to to đứng bên cạnh chỉ chơi với lối dốc bóng như xe tăng lội nước nên các đội bạn nhìn thấy là hoảng hồn lắm.

Mang chuông đi gõ xứ người cũng có lần được lần thua đấy ạ, giải thì chỉ có cúp danh dự, cờ trao nhau, bia hơi là chính và phần tiền tối đa cho một trận là 5 triệu đồng. Thời này sức khỏe là vàng, mấy cô bạn cơ quan khác nhìn đội hình nhà iem mà thèm, họ bảo cơ quan họ đàn ông 10 thằng thì gút 9, một thằng còn lại nghiện game hơn nghiện vợ. Chán lắm, nhìn bọn anh mà em ...thèm.
Thắng thua không quan trọng, duy trì được phong trào và giữ được đội hình như thế này nhiều năm mới là quan trọng. Sức khỏe là vàng thậm chí còn hơn kim cương đấy các bác ợ, lứa nhà iem có đầy thằng chủ doanh nghiệp, đại gia, tiền nó đổ ra có thể đè chết con voi. Thế nhưng chỉ ở chung với bác sỹ vì có đến 9/10 thằng bị gút, tiểu đường, máu mỡ, ung thư...
Nếu thi về tiền và giàu thì nhà iem thua cả 80 triệu người Việt nam, thi đi bộ vác Quốc kỳ đi vòng quanh Hà nội để hô khẩu hiệu chống xâm lược thì nhà iem xin cá độ với các bác là 1 ăn 10. Nhà iem đi từ Cửa sứ quán Tàu, ra bờ Hồ, Nhà hát lớn, rồi lại quay về Mỹ đình, quay ra Bảo tàng Hà nội vẫn ngon như cháo trai, he he.
Bảo vệ Tổ quốc và bảo vệ gia đình nếu không có sức khỏe thì chỉ là hô khẩu hiệu, nhất là với thời buổi ăn cái gì, uống cái gì, hít thở cái gì cũng dễ bị nhiễm độc như bây giờ. Mong các bác hãy bồi bổ sức khỏe và trí tuệ để bảo vệ Nước, bảo vệ Nhà mình nhé.
Hẹn các bác chủ nhật này thắm thiết ôm hôn.

7 nhận xét:

 1. Lê Dũng sướng thật, có mẹ đĩ ở nhà lo hậu phương vững thế mới có thời gian tung tẩy giao lưu thế chứ.
  Lê Dũng à, Minh Hằng hỏi mình: mặc áo dài chứ?
  Hu hu, cả cái Hà Nội này có cái áo dài nào vừa với con rắn vuông này đâu. thôi xin khất mặc áo chữ No-U thôi vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Dân Bách Khoa mà viết như nhà văn xịn ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Bác Dũng viết văn thế này thì nhiều chị em thèm là phải thôi. Tôi mà phụ nữ thì cũng thèm một phát đấy. Hi hi hi

  Trả lờiXóa
 4. Xin bay to long king trong toi and Dung.

  Trả lờiXóa
 5. Ôi thế tuần nào chiều thứ Bảy cũng giao lưu, sáng Chủ nhật tuần hành à? Sáng Chủ nhật tôi còn theo kịp bác chứ cái vụ chiều thứ Bảy thì tôi không được như bác rồi. Hậu phương nhà bác vững chắc quá. Chúc mừng.

  Trả lờiXóa
 6. He he, good good mr.Le.

  Trả lờiXóa