Thứ Ba, 19 tháng 7, 2011

Tin nóng : Đại sứ Tàu từ biệt Việt nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Trung Quốc Tôn Quốc Tường
19:49 19/07/2011
Chiều 19/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tôn Quốc Tường đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại nước ta./.
(Theo TTXVN)

5 nhận xét:

 1. Tôi còn muốn tống cổ ông ta về từ dạo trước ông ta "chém gió" đe dọa dân mình rồi bị bác Phạm Viết Đào chửi cho te tua kia.

  Chí Tuyến

  Trả lờiXóa
 2. @ bác Chhis Tuyến : He hem bác nóng tính thế, đánh bọn kưựa này cần có "Trái tim nóng và cái đầu lạnh" như Bác Vũ Khoan ( Hà tây) nói trên VNN ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Chết chết...Chí Tuyến ..nóng tính quá,hỏng hết việc .có bao nhiêu cái tính nóng em ôm hết của các bác ở thảo nào nó làm thế mà anh em ta còn bị

  Trả lờiXóa
 4. Bác Dũng ơi, em thấy mấy bác nhơn sỹ yêu nước nhà mình hình như trái tim nóng nhưng cái đầu không được lạnh lắm thì phải, lời khuyên của bác dành cho Chhis Tuyến đánh "bọn kưựa này cần có "Trái tim nóng và cái đầu lạnh" như Bác Vũ Khoan ( Hà tây) nói", bác cũng áp dụng với mấy bác nhơn sỹ kia có khi có tác dụng bác à, nhất là bác Đào (PVD), với bác Quân (ĐTQ), em có cảm giác là mấy bác đó nóng quá mất khôn rồi bác Dũng ạ

  Trả lờiXóa
 5. Thằng này ăn nói bố láo nhất mà lại được tặng huân chương hữu nghị đó mấy bác

  Trả lờiXóa