Thứ Ba, 16 tháng 8, 2011

Bệnh chân tay miệng - cần loan tin.

Hiện nay dịch chân tay miệng đang diễn biến phức tạp.
Các tuyến cơ sở đều phải chuyển bệnh nhân lên tuyến trên vì chưa có ...kháng sinh ( theo lời của " đường tin VOV " nói ).
Tôi đã trao đổi với các nhà chuyên môn về y, họ cho biết : vi rút chân tay miệng chưa được khoa học Việt nam đặt tên, và ai đó nói dùng kháng sinh để điều trị vi rút là không hiểu gì về chúng. Vi rút nó ăn gỏi kháng sinh như ăn rau gém. Việc nâng cao sức đề kháng của cơ thể, vệ sinh cá nhân và mội trường làm việc, chỗ sinh hoạt là việc làm bắt buộc không những chỉ khi dịch đã xảy ra. Việc đó cần được nhận thức từ giáo dục từ trường học, gia đình và xã hội, ai nhận thức chưa đúng sẽ dễ bị nhiễm bệnh chân tay miệng nói riêng và các dịch khác nói chung.
Hiện nay đã có nhiều bệnh nhân đã chết vì căn bệnh quái gở này, vi rút chưa có tên này đang tiếp tục hoành hành khi mà ngành y tế chưa có phác đồ điều trị hữu hiệu.
Tôi có ông Bố nuôi làm thuốc gia truyền chữa bệnh này rất hiệu quả, vài trăm bệnh nhân ở phía bắc và mấy tỉnh Bình dương, Khánh hòa đã dùng thuốc này để chữa trị, khỏi nhanh trong vòng vài ba ngày, thuốc hoàn toàn bằng nam dược nên chữa đơn giản. Gia đình tôi đã dùng thuốc này chữa cho con cái và nhiều người xung quanh các bệnh : thủy đậu, cam rụng hết răng, thối cả hốc mũi, quai bị, viêm thần kinh...các bệnh do vi rút gây nên.
Bệnh nhân nào có nhu cầu thì liên lạc để lấy thuốc, nếu vào bệnh viện để chữa thì đó là quyền của các bạn. Sự sống là vốn quý nhất là đối với con trẻ - tương lai của chúng ta. Hãy sáng suốt trong cách phòng và chữa các căn bệnh của thời đại này.

Các bạn có thể liên lạc qua số của vợ tôi làm trong ngành dược để có thêm thông tin tư vấn, tin về thuốc, cách chữa bệnh hiệu quả. Xây mười tòa tháp không bằng cứu được một người, các bạn hãy loan tin và chung tay giúp đỡ cộng đồng.
Điện thoại : Ông Cường : 0974 709 926 . ( Nói chuyện với Bà vợ vì tai của ông bị hỏng do sức ép của pháo cao sạ)

PS : Đây không phải là quảng cáo cho nhà thuốc, ai có nhu cầu thêm về thông tin xin vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn thêm.

2 nhận xét: