Thứ Năm, 4 tháng 8, 2011

Thư trả lời chính thức của Công an Hà nội.

Đây là cách " mời " mình lên xe buýt, đi đâu chưa biết. Do lính của anh Nhanh chỉ đạo đám côn đồ làm đây. Họ chả cần giải thích, chả cần tuyên truyền, trước đó còn giật cờ và cả lũ lao vào tẩn mình be bét. ( Mặc dù mình đã bảo : tao là người nhà ...công an rồi).

Sáng 3.8 vào khoảng 9 giờ, khi đã đi làm rồi thì có một em gọi bảo tìm nhà anh để gửi thư.
Cứ đến, nhà anh lúc nào cũng có trẻ con ở nhà, bọn nó biết ký nhận hoặc không thích thì gọi anh, sẽ có bà hàng xóm sang ký nhận hộ.

Địa chỉ nhà cụ thể thế này, các em ún nó biết thì lộ hết - mấy bác đi biểu tình bảo vậy.
Thư gửi ông Diện Hán nôm và mình. Trả lời i như báo Hà nội mới đã đăng tối hôm 2.8. Cứ tưởng báo đăng nhầm nội dung do công an cấp.


Rồi, có dấu đỏ thì chắc là chính thức, tuy nhiên việc mình đề nghị trả lời về việc đám côn đồ đã đánh, bắt bố con mình va bà con kia là ai, ai ra lệnh chúng mà dám làm vậy : đánh, chửi, cướp giật cờ, bắt người lên xe buýt khi tiếp tục đánh, lùa về đồn Mỹ đình rồi bỏ đấy. Các nội dung này chưa thấy trả lời.
Công an Hà nội cũng cử người đi quay phim, chụp ảnh trong suốt các cuộc biểu tình, có đến cả trăm an ninh, không biết họ đã kiểm tra hết phim ảnh của an ninh quay chưa, đã bắt mấy công an khiêng người làm tường trình chưa, bắt mấy an ninh đứng xem côn đồ giật cờ của mình, đánh mình và bà con làm báo cáo, viết tường trình chưa ...?
Vậy mà đã trả lời nhanh vậy nên còn nhiều vấn đề chưa đúng, chưa chính xác. Nếu là không chỉ đạo trấn áp thì đám trấn áp kia của ai mà ngay trước mặt công an, cơ động, chúng hoành hành như chỗ không người ?
Mình chưa bình luận và phản hồi chính thức về trả lời của Công an Hà nội, cứ để dư luận xem và tự tìm hiểu. Bản chất của hành động là để lại dấu vết, chưa cần phải mất thời gian vào việc này.
Một ghi nhận nghiêm túc về tinh thần làm việc có trách nhiệm của Công an Hà nội là đã trả lời rất nhanh chóng, đúng trình tự pháp luật. Ngoài ra, việc anh Nhanh chính thức ghi nhận lòng yêu nước của bố con mình và mọi người qua 8 lần biểu tình vừa qua - một phát ngôn chính danh - đã đập vào mặt bọn phản động và bọn ăn cơm nước Nam làm thuê cho nước lạ những cái " tát vỡ mặt ".

7 nhận xét:

 1. Những dòng chữ in đậm thật tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 2. Báo Hà Nội mới có đăng nhầm đấy anh Dũng à. Trong công văn chỉ khẳng định là anh Đức không bị đánh, khống khẳng định bị đạp hay không bị đạp. Còn báo Hà Nội mới thì có nói là anh Đức không bị đánh, đạp.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn chúng liều nhỉ, dám đánh cả người nhà của CA cơ à.

  Trả lờiXóa
 4. Âm binh nổi loạn rồi, chả thằng nào biết thằng nào, phe cánh khuấy đục lên để hạ nhau nên có khi thàng này kích động thằng kia để hạ nhau, chiếm ghế - phức tạp lém.
  Chỉ có lòng yêu nước của bà con là trong sáng và không có gì làm vẩn đục được. Bà con đã bỏ ra bao mồ hôi, có cả máu trong các cuộc biểu tình để đòi quyền của mình, quyền yêu nước chân chính chứ không chóp lưỡi đầu môi như đám cơ hội.
  Bà con có vi sa biểu tình rồi nhé, hãy xuống đường thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình trước non sông Đất nước, trước hiểm họa xâm lăng của giặc giã.
  Nếu còn chần chừm, dòng thác yêu nước sẽ cuốn trôi các bạn ! lịch sử sẽ chép lại các bạn là ai, ở đâu khi Tổ Quốc cần các bạn.

  Trả lờiXóa
 5. Du sao thi cung xin chuc mung bac. Cong lao cua ba con va cua bo con bac Dung duoc cong nhan.

  Trả lờiXóa
 6. Cái còm của tôi đã bị bóc, Lê Dũng bóc đi à?

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ là khi bà con mình biểu tình thì cứ họ đi biểu tình tự do, rồi động viên họ tham gia đăng ký lực lượng Quân đội tình nguyện ra Trường Sa, Hoàng Sa canh gác bảo vệ hải đảo và vùng biển của ta. Chắc với tinh thần ấy, họ sẽ kiên cường giữ vững chủ quyền biển đảo của chúng ta.

  Nếu họ hăng hái ra đi thì ta hoan nghênh, còn nếu ai không ra đi thì ta mới có biện pháp xử lý họ vì rõ ràng họ yêu nước giả dối.

  Đừng làm ồn ào quá, mất ngủ cho bà con lương thiện

  Trả lờiXóa